Thợ chống dột mái tôn tại TPHCM tư vấn báo giá 100% miễn phí

Bạn cần tìm Thợ chống dột mái tôn tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Liên Hệ Đức Nhân Phát để được tư vấn và sửa chữa nhanh nhất.
Mái tôn ngày càng được sử dụng nhiều cho các công trình nhà ở, siêu thị, nhà xưởng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì mái tôn không tránh được những hư hại, hỏng hóc do những sự cố của tự nhiên như ăn mòn kim loại gây dột mái tôn, gió – bão.

Gây tốc mái tôn gây ra sự phiền toái ảnh hưởng đến cuộc sống, sản xuất kinh doanh của quý khách. Vì vậy đến mùa mưa lại gây ra hiện tượng thấm dột, cần phải sửa chữa ngay, tránh để lâu làm ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà.

Báo giá dịch vụ thợ chống dột mái tôn chuyên nghiệp tại TPHCM của Đức Nhân Phát

Diện tích Giá tiền
Diện tích chống giột dưới 10m2 80.000đ/m2
Diện tích chống dột trên 10m2 70.000đ/m2
Diện tích chống đột từ 50m2 -> 100m2 50.000đ/m2

Các công trình nhà kho nhà xưởng với diện tích rộng để tiết kiệm chi phí xây dựng thường được lợp mái tôn. Chính vì vậy do tác nhân thời tiết, những mũ đinh khoan trực tiếp vào mái tôn là nguyên nhân gây thấm dột mái tôn, ảnh hưởng tới sản phẩm máy móc kho xưởng.

Cần phải sửa chữa khắc phục kịp thời tránh tổn thất cho sản phẩm và máy móc bên trong. Còn đối với nhà riêng, mái tôn thấm sẽ ảnh hưởng tới lớp tường bên trong không được mái tôn che chắn, dễ gây bong tróc vôi ve, sơn tường. Nhìn mất tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Thợ chống dột mái tôn tại TPHCM là phương pháp sửa chữa mái nhà vĩnh viễn với chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc thay thế mái tôn mới. Chống thấm dột có thể được áp dụng cho tất cả các ngôi nhà, nhà xưởng khu công nghiệp. Việc chống dột đòi hỏi kỹ thuật cao để tránh bị thấm dột trở lại.

Thợ chống dột mái tôn tại TpHCM
Dịch vụ chống dột mái tôn chuyên nghiệp tại TpHCM

Một số công ty sau khi thuê các nhà thầu, Thợ chống dột mái tôn tại TPHCM thiếu chuyên nghiệp thi công vẫn bị hiện tượng thấm dột trở lại. Nguyên nhân chủ yếu là do quá trình thi công ẩu hoặc vật liệu kém chất lượng. Điều này làm cho các doanh nghiệp rất bức xúc. Sau khi được tư vấn và thi công bởi Đức Nhân Phát – Thợ chống dột mái tôn tại TPHCM, chống dột thì các doanh nghiệp hoàn toàn hài lòng với chất lượng công trình.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, chống dột mái tôn, Doanh nghiệp Đức Nhân Phát chúng tôi đã có đội ngũ thợ chống dột mái tôn chuyên nghiệp, thi công nhanh nhẹn. Trải qua nhiều công trình lớn nhỏ tại TPHCM và các tỉnh lân cận, chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm sao cho chống thấm, chống dột hiệu quả.

Doanh nghiệp chúng tôi làm việc với tinh thần lợi ích của khách hàng cũng như lợi ích của chúng tôi, cho nên doanh nghiệp chúng tôi rất được mọi người tại thành phố tin cậy. Khi khách hàng muốn tìm dịch vụ chống dột tại TPHCM xin vui lòng liên hệ 0906700438 để được tư vấn miễn phí. Thợ chống mái tôn tại TPHCM xử lí chống dột hiệu quả.

Các nguyên nhân mái tôn bị thấm dột:

 • Mái tôn bị dột do các mí nối tôn
 • Mái tôn bị dột do ốc bắn vít
 • Mái tôn bị dột do rỉ rét
 • Mái tôn bị dột do chống dột không đúng quy trình
 • Mái tôn bị dột do các khe đường nước chảy
Thợ chống dột mái tôn tại TpHCM

Các bước thi công chống dột mái tôn của Đức Nhân Phát

Khi khách hàng gọi đến cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành gọi cho khách hàng và đến khảo sát và báo giá sao cho khách hàng có một dịch vụ hoàn hảo chất lượng nhất. Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ tiến hành báo cáo cho khách hàng những tình trạng sau:

 • Vị trí và mức độ
 • Tình trạng rỉ tôn
 • Tình trạng sử dụng
 • Tình trạng trũng mái tôn
 • Và cuối cùng là đưa ra kết luận

Sau khi chúng tôi báo cáo xong tình trạng và đưa ra bảng giá thi công nếu quý khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành thi công.

Thợ chống dột mái tôn tại TPHCM tiến hành thi công

 • Trước khi thi công cần vệ sinh bề mặt cần thi công
 • Vệ sinh xong tiến hành quét lớp keo thứ nhất lên bề mặt thi công
 • Sau khi quét keo xong tiến hành dán lớp lưới thủy tinh
 • Dán lưới xong tiến hành quét lớp keo thứ 2
 • Sau khi quét keo xong chờ keo khô dán lớp chống dột lên nữa là ok

Hãy gọi ngay cho Đức Nhân Phát – Thợ chống dột mái tôn tại tphcm khi quý khách có nhu cầu thi công làm mới, sửa chữa chống dột mái tôn 0906700438.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Thợ chống dột mái ngói tại TpHCM Thợ chống dột mái ngói tại TpHCM tư vấn báo giá miễn phí 100%
Thợ chống dột mái ngói tại TpHCM chuyên nghiệp, chất lượng. Nhận chống thấm chống dột cho các công trình nhà ở theo yêu cầu