Bảng báo giá dịch vụ thi công cửa sắt tại TpHCM cam kết giá rẻ

Ngày nay cửa sắt vẫn là một kết cấu xây dựng không thể thiếu. Lý do chính để cửa sắt luôn tồn tại và phát triển chính là vì nó an toàn, chắc chắn, bền vững giúp hạn chế trộm cướp, bảo vệ tính mạng và tài sản cho con người. Dịch vụ thi công cửa sắt tại TPHCM của chúng tôi ra đời nhằm mục đích cung cấp cho quý khách hàng những mẫu cửa sắt đẹp nhất, tốt nhất, thời trang nhất với giá cả rẻ nhất.

Cửa sắt là một phần phụ trong thiết kế xây dựng nhưng lại đóng vai trò quan trọng bởi ngoài tác dụng bảo vệ nó còn làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Cửa sắt thường được chế tạo bằng cách hàn lắp ghép nhiều loại sắt có quy cách khác nhau. Vị trí của cửa sắt thường ở tường đầu hồi hay tường dọc. Kích thước của cửa thường phụ thuộc vào mục đích sử dụng, vào kích thước các vật cần vận chuyển qua cửa, vào lượng người ra vào, vào kích thước của mặt tiền căn nhà và căn cứ vào ý thích của người sử dụng.

Bảng báo giá thi công cửa sắt tại TPHCM của Đức Nhân Phát

STT SẢN PHẨM CỔNG CỬA SẮT ĐƠN GIÁ/M2
1 Cửa sắt pano: sắt hộp 30×60 dày 1,2mm thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế, phun sơn chốn gỉ và hoàn thiện màu tuy chọn 2 lớp 1.100.000/m2
2 Cửa sắt pano: sắt hộp 40×80 dày 1,2mm thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế, phun sơn chốn gỉ và hoàn thiện 2 lớp màu tuy chọn 1.300.000/m2
3 Cửa đi sắt hộp 30×60 dày 1,2mm phun sơn chống gỉ và hoàn thiện 2 lớp maù tùy chọn 950.000/m2
4 Cửa đi sắt hộp 30×60 dày 1,4mm phun sơn chống gỉ và hoàn thiện 2 lớp màu tùy chọn 1.050.000/m2
5 Cửa đi sắt hộp 40×80 dày 1,2mm phun sơn chống gỉ và hoàn thiện 2 lớp maù tùy chọn 1.250.000/m2
6 Cửa đi sắt hộp 40×80 dày 1,4mm phun sơn chống gỉ và hoàn thiện 2 lớp maù tùy chọn 1.350.000/m2

Hiện nay với nhu cầu sử dụng cửa sắt làm vật bảo vệ cho ngôi nhà còn có tác dụng tạo ra nhiều mẫu mã kiến trúc đặc trưng cho ngôi nhà ví dụ như cửa vòm, cửa vuông, cửa sổ hình tròn, phù hợp với từng ngôi nhà của chúng ta. Hãy cùng Đức Nhân Phát chúng tôi khám phá ra các loại cửa sắt. Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần làm cửa sắt tại tphcm, làm cửa sắt tại Đồng Nai.

Thi công cửa sắt tại TpHCM
Thi công cửa sắt tại TpHCM

Thi công cửa sắt tại TpHCM, Bình Dương của Đức Nhân Phát

  • Làm cửa sắt pano, làm cửa sổ sắt, làm cửa sắt nhà, làm cửa đi sắt nhôm kính.
  • Làm cửa sắt kéo, làm cửa sắt cuốn, làm cửa sắt Đài Loan, làm cửa sắt sơn tĩnh điện.
  • Làm cửa cổng sắt, Làm cửa sắt kính, làm cửa sắt giả gỗ, làm cửa sắt 4 cánh, làm hoa cửa sắt. làm cửa sắt mái tôn, cửa sắt theo yêu cầu.
  • Nhận thiết kế, lắp đặt cửa sắt, sửa chữa, bảo trì, sơn cửa sắt… Khi đến với công ty chúng tôi quí khách sẽ dc làm cửa sắt giá rẻ nhất thị trường.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Đức Nhân Phát luôn tìm tòi, nghiên cứu tạo ra các sản phẩm cửa sắt với hoa văn nghệ thuật độc đáo nhưng vẫn đảm bảo tính kiên cố, chắc chắn.

Với đội ngũ kỹ sư thi công cửa sắt tại TPHCM chất lượng cao và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề luôn tận tình, chu đáo và nhiều năm kinh nghiệm… chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhất và đầy đủ nhất nhu cầu của khách hàng về các lĩnh vực thiết kế, tư vấn và thi công những công trình lớn nhỏ.
Vâng nếu như bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn cửa sắt mái tôn hoặc lĩnh vực liên quan tới cơ khí xây dựng. Thì ngay bây giờ bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, cho ngôi nhà bạn sang trọng quý phái hơn.

Thi công cửa sắt tại TpHCM
Thi công cửa sắt tại TpHCM

Quy trình làm việc của Đức Nhân Phát

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Đến khảo sát,đo đạc,đưa mẫu cửa cho khách lựa chọn và báo giá trực tiếp cho khách hàng
  • Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành thiet kế
  • Sau khi hoàn thành xong sẽ tiến hành lắp ráp, nghiệm thu và thanh toán tiền.

Quý khách có nhu cầu thi công cửa sắt tại TPHCM, sửa chữa cửa sắt, làm cửa nhôm kính, vách ngăn nhôm kính, làm cầu thang kính… Liên hệ Đức Nhân Phát để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Keyword google search: thi công cửa sắt tại tphcm, thi công cửa sắt uy tín chất lượng, thi công cửa sắt Đức Nhân Phát

5/5 - (4 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Báo giá dịch vụ thợ sửa cửa sắt tại nhà Hà Nội【Chỉ từ 200K】 Báo giá dịch vụ thợ sửa cửa sắt tại nhà Hà Nội【Chỉ từ 200K】
Nội Dung Bài ViếtBảng báo giá thi công cửa sắt tại TPHCM của Đức Nhân PhátThi công cửa sắt...
Báo giá dịch vụ thợ sửa cửa sắt tại nhà Vũng Tàu【Chỉ từ 200K】 Báo giá dịch vụ thợ sửa cửa sắt tại nhà Vũng Tàu【Chỉ từ 200K】
Nội Dung Bài ViếtBảng báo giá thi công cửa sắt tại TPHCM của Đức Nhân PhátThi công cửa sắt...
Báo giá dịch vụ thợ sửa cửa sắt tại nhà Bà Rịa【Chỉ từ 200K】 Báo giá dịch vụ thợ sửa cửa sắt tại nhà Bà Rịa【Chỉ từ 200K】
Nội Dung Bài ViếtBảng báo giá thi công cửa sắt tại TPHCM của Đức Nhân PhátThi công cửa sắt...
Báo giá dịch vụ thợ sửa cửa sắt tại nhà Đồng Nai【Chỉ từ 200K】 Báo giá dịch vụ thợ sửa cửa sắt tại nhà Đồng Nai【Chỉ từ 200K】
Nội Dung Bài ViếtBảng báo giá thi công cửa sắt tại TPHCM của Đức Nhân PhátThi công cửa sắt...